แอบกังวล

ท้องได้ 5 เดือนแล้วค้ะแต่แอบสังเกตุว่าท้องไม่โตและน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นไปหาหมอ หมอก็บอกว่าตัวน้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีแต่แม่บ้านนี้ก็ยังแอบกังวลอยู่เหมือนเดิมมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค้ะ

แอบกังวล
1 ตอบกลับ

นี่ก็โตแล้วค่ะ ดู นน. ลูกดีกว่า