ติดโควิดค่ะ กังวลมากเลยค่ะ น้องจะเป็นไรไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ติดโควิด กังวลว่าน้องจะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะส่งผลต่อน้องนะคะ สู้ๆน่ะแม่☺️☺️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ รักษาตามอาการ คุณหมอแจ้งว่าไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ