ตั้งท้อง5เดือน ติดโควิด

ท้อง22w ติดโควิดค่ะ 2วันก่อนมีไข้ ตอนนี้หายแล้วแต่ยังมีไอบางช่วงค่ะ. พึ่งเอะใจตรวจวันนี้ค่ะ ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ คุณแม่แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆควรไปหาหมอนะแม่หมออาจจะเอ็กซเรย์ปอดให้ถ้าไอมาก แล้วเราจะได้ยาตามอาการ เช่น แก้ไอ ลดน้ำมูก แก้ไข้ คนท้องกินได้แค่นี้ ฟ้าทลายโจรห้ามกินเด็ดขาดอันตรายกับลูก