28สัปดาห์ 4 วัน ติดโควิด

ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ติดโควิดค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

28สัปดาห์ 4 วัน ติดโควิด
5 ตอบกลับ

เราก็เป็นเดือนที่แล้ว รักษาตามอาการค่ะ เรามีไข้ ไอ ถ้ามีไข้หมอแนะนำบอกว่า พยายามอย่าให้มีไข้สูง เช็ดตัวบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

รักษาตามอาการค่ะแม่ แต่ยาที่กินได้มีแค่พารา แก้แพ้ แก้ไอ แต่ต้องจ่ายจากหมอนะคะ แต่พยาบาลแนะนำว่าไม่จำเป็นไม่ต้องกินเลย สู้ๆนะคะ

ถ้าเป็นไม่มากรักษาตามปกติเลยค่ะ กินยาดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนเยอะๆ เพื่อนเราเป็นโควิดตอนใกล้จะคลอดเหมือนกัน แต่น้องออกมาปกติ

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องค่ะไม่ได้หาหมอเลยกักตัวเองเลยค่ะแม่แฟนก็คอยส่งข้าวส่งน้ำนมขนมให้ตลอดค่ะ

2mo ago

เหมือนเป็นไข้ทั่วไปค่ะเวียนหัวหน้ามืดจะอ้วกค่ะแต่เป็นอาทิตย์กว่าก็หายค่ะตรวจไม่เจอแล้ว

เราเป็นคะพึ่งหายเป็นตอน5เดือน หมอให้กินยาตามอาการคะ ไปหาหมอที่โรงพยาบาล