สอบถามอาการค่ะ

ท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่อาการแพ้ท้อง พะอืดพะอม เวียนหัวเริ่มหายไป มีอันตรายหรือจะแท้งไหมคะ เคยแท้งมา 1 ครั้ง เลยกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคุณแม่ นอนพักเยอะๆ พอหายแพ้แล้วก็บำรุงรัวๆเลยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งเบบี๋น๊า

3y ago

ขอบคุณค่า😍