อาการคัดเต้านมหายไป

ท้องได้ 5 วีคตอนนี้อาการคัดเต้านมหายไปเป็นปกติไหมค้ะ ตอนนี้เผ็นกังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน 7 w ค่ะ บางคนก็หายเร็ว บางคนเป็นๆหายๆ ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ไม่เคยมีอาการคัดเต้าเลยค่ะ

ของเรา 3 วีค 6 หายแล้วค่ะ ตกใจมากเลย