ท้องไม่ออก

ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แม่ยังท้องไม่ออกเลย ยังใส่เสื้อเอวลอยได้สบายเลยค่ะ ทั้งที่เป็น ท้อง 2 แม่ๆ ท้องออกตอนกี่เดือนกันค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องโตช่วงใกล้คลอด พอท้อง2ตอนนี้13+4ท้องใหญ่เหมือนตอนใกล้คลอดท้องแรกเลย อึดอัดนอนท่าไหนก็ไม่สบาย ใส่ได้แต่เสื้อตัวใหญ่ๆ ยังคิดอยู่ว่ากว่าจะคลอดจะใหญ่อีกเยอะแน่ๆ😂😂

ท้อง2 เหมือนกัน ท้องใด้จะ3เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แถมเวลานอนหงายท้องแบนราบเลยค่ะ แต่พ่อเค้านอนกอดท้องทุกคืนค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะแม่นี้จะ5เดือนแล้วคือใม่มีท้องตอนซาวหมอนึกว่าเพิ่งเจ้าไตรมานแรก555หมอตกใจคุนแม่ใม่มีท้องเลย

10wก้ท้องเริ่มป่องๆแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องแรก แต่เป็นเพราะเราเป็นคนมีหน้าท้อง เลยทำให้ท้องใหญ่มาก

5mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ นี้14วีคใหญ่มาก

ของเราเหมือนกันขนาดท้องที่3 แล้ว มีแต่คนทักท้องเล็กจังเลย จนเราจิตตก

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องแรกท้องก็ออกตอน 7 8 เดือน

บ้านนี้14+3วีคท้องออกนิดหน่อยดูตอนเช้าตื่นนอนท้องไม่ลด

5mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 จะเข้า4 เดือนยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันค่ะท้องสองเวลานอนหงายท้องแบนราบ 🥲🙂‍↕️

5mo ago

ใช่ค่ะ แบนราบเลย เหมือนไม่ได้ท้อง

ปกติค่ะ ท้องเล็กไม่ได้มีผลต่อทารกในครรภ์ค่ะ

5mo ago

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลด พึ่งมาเริ่มขึ้นตอน 6-7 เดือน ค่ะ ปกติ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องเล็กมากค่ะดูไม่ออกเลยว่าท้อง