คุณแม่บ้านอื่นเป็นแบบเราไหม ? ท้องได้ 3-4เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลย รู้สึกจะอ้วกตลอดเวลา

4 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้หนักมากอ้วกทุกอย่างที่กิน ถึง4เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่2 ได้13สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้เท่าไหร่ เวียนหัวหน้ามืดนิดหน่อยอ้วกครั้งสองครั้งเท่านั้นค่ะ

เป็นค่ะ เช้ามาจะอ้วกตลอด พยามฮึ้บไว้ แล้วก็มี เพิ่งทานอาหารเสร็จ อิ่มปุ๊ป อ้วกปั้ป สงสัยลูกไม่ชอบ 😩

เหมือนกันค่ะ กินไรก็อ้วกเวียนหัวทั้งวัน

บางคนแำจนคลอดก้อมีคะ