ท้องได้ 4 เดือนกว่า ปวดหัวบ่อยมาก

ท้องได้ 4 เดือนกว่า มีอาการปวดหัวบ่อยมาก ตั้งแต่ช่วง 8-9 โมงเป็นต้นไป จนทั้งวัน เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายมั้ย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะแม่ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำในระหว่างวันเยอะๆค่า