สอบถามท้องได้ 4 สัปดาห์ คะ

ท้องได้ 4 สัปดาห์​เจ็บหน้าท้อง หน่วง เจ็บหาบ เจ็บ หลายรอบ อันตรายใหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามท้องได้ 4 สัปดาห์
คะ
13 ตอบกลับ

ตอนเรา 6 สัปดาห์ก็เจ็บค่ะนอนไม่ได้เลยไม่รู้ตัวด้วย กดท้องอีกต่างหากแฟนเลยลุกขึ้นกลางดึกไปหายามาให้กินแล้วซื้อที่ตรวจครรภ์มา แต่นี่ไม่กินยานะเพราะไม่มั่นใจว่าตัวท้องรึป่าว เหมาะเจาะคือปวดฉี่พอดีเช้าเเรกเลยจ้าตรวจเลย 2ขีดเข้มๆไปเลยจ้า

ไปฝากท้องได้แล้วคะจะได้ยาบำรุง..และบอกอาการหมอ..หมอเขาจะแนะนำให้ได้นะคะ..โฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตของน้องนะแม่

ปกติของช่วงแรกค่ะ จะหน่วงๆคล้ายอาการจะมีรอบเดือน พยายามอย่าเดินมาก อย่ากลั้นฉี่ อย่ายกของหนัก หาหมอฝากครรภ์ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว แต่ถ้าเกิดปวดหน่วงๆเกิดครึ่งชม.หรือมีเลือดออกให้รีบไป รพ ค่ะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยาย ของเราก็เจ็บเหมือนเมนส์มาเลยแถมยังพลัดลงอีกทรมานสุดๆตอนนี้ได้17w1dแล้วคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ และหาหมอขอคำปรึกษาจะดีที่สุดค่ะ

หาหมอคะ ปรึกษาท่านจะดีคะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกก็ได้นะคะ

ตัวอ่อนกำลังฝังตัวไม่ต้องคิดมากค่ะไปฝากครรภ์ได้เลย

คงเพราะมดลูกขยายค่ะ #เม้นต์แรก

เป็นปกติค่ะ เราก็เป็น