ท้องได้ 4 วีค ทานชาเขียวได้มั้ยค่ะ เป็นคนติดชามากคะ

ท้องได้ 4 วีค ทานชาเขียวได้มั้ยค่ะ เป็นคนติดชามากคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ

3y ago

ติดมากค่ะ ทานทุกวันเลย ถ้าไม่ทานจะปวดหัวมาก