ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 3เดือน เป็นโควิดแล้วไอเยอะ ไอทั้งวัน ไอแรง จนมีเลือดสีแบบนี้ออกจากช่องคลอด เป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ อันตรายมากไหมคะ กังวลมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ตอนไปยังเป็นโควิดอยู่ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ตอนนี้หายโควิดแล้ว พรุ่งนี้ไปหาหมอดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอนะคะ

2y ago

ตอนไปยังเป็นโควิดอยู่ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ตอนนี้หายโควิดแล้ว พรุ่งนี้ไปหาหมอดูค่ะ