แว๊กซ์ขนได้มั้ยคะ

ท้องได้ 3เดือน++ พอดีเป็นคนขาวที่ขนเยอะมากๆ หน้าท้อง/รอบสะดือก็เยอะ ยิ่งตรงน้องๆไม่ต้องพูดถึง สามารถแว๊กซ์ได้มั้ยคะ เพราะคิดว่าไปเลเซอร์ก็คงไม่ได้ โกนก็ขึ้นแข็ง+ขนคุดอีก มีใครเคยบ้างมั้ยคะ 😅 อยากถ่ายรูปโชว์ท้องสวยๆกับเค้าบ้างหรือต้องทำใจช่างมันคะ 😭

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแว้กได้ไหม แต่ช่วงตั้งครรภ์ขนจะขึ้นเยอะเพราะฮอโมนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ สงสัยต้องตัดสินใจถามคุณหมอ 😅ก่อนท้องเราก็เยอะประมาณนึงอยู่แล้วค่ะ พอท้องก็คงไม่ต้องสืบ 55

ไม่แน่ใจค่ะว่าได้ไหม แม่อ่านข้อควรระวังได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค๊าา แต่หาข้อมูลเรื่องแว๊กในคนท้องไม่ทีเลยค่ะ