อาการจุกใต้อก

ท้องได้ 3 เดือนมีอาการจุกใต้อกบ่อยเกือบทุกวัน เวลาเดินและยืน ค่ะ พอนอนหรือนั่งก็จะดีขึ้น ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ นี่มีอาการมาหลายวันแล้วเป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือว่าปกติ ค่ะ อีก1 อาทิตย์หมอนัดพอดีจะเอายังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆเดินค่ะ อย่ายืนนาน ตอนช่วง3เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19วีคก็ยังเป็นอยู่ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียดจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ จะพยายามไม่เครียดค่ะ