แม่ชอบกินน้ำแข็ง

ท้องได้ 38w +4 ชอบกินแต่น้ำแข็งเปล่า นั่งทำงานหรือนั่งเฉยๆๆ ก็ตักน้ำแข็งมาเคี้ยวเล่นเป็นแก้วๆๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ดีหรือไม่ดีเอยต่อลูกในท้อง

9 ตอบกลับ

ก่อนท้องก็ชอบกินค่ะคือขาดไม่ได้เลยเเต่พอท้องไปตรวจเลือดเกร็ดเลือด28%น่ามืดบ่อยตัวซีดไม่มีเเรงเลยหยุดกินค่ะ

เป็นค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียวสะอีก วันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดมากเลยค่ะ😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ กินน้ำแข็ง7. เคี้ยวๆ ลดอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้เป็นค่ะ ยิ่งเป็นน้ำเเข็งในเซเว่นจะฟินมาก

4y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว. ติดน้ำแข็งเซเว่นหนักมากจ้า กินทุกวันจ้า

เเม่บ้านนนี้กินทุกวันเลยจ้า ตอนนี้36+2เเล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้กินแล้ว จะลงแดง 😅

เราก็ชอบค่ะ ปกติดีนะคะ 😂

ไม่น่ามีผลอะไรนะคะ

เราก็เป็นค่ะ