ท้องได้38w แล้วแต่ยังไม่มีวีแววว่าจะออก คุณแม่บ้านไหนคลอดตอนกี่วีคคะ🥰

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 ค่ะวันที่จะคลอดก็ไม่มีวี่แววค่ะ แต่พอกลางคืนทั้ง อ้วก ท้องเสีย แล้วก็เจ็บท้องเป็นชม.ค่ะ พอไปรพ.กลายเป็นว่าปากมดลูกเปิด 8 ซม.ค่ะ

2y ago

เกือบได้คลอดที่บ้านเลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันเลยค่ะ😂😂

38+3 มีมูกเลือดออก เปิด 2.5 ตอนนี้รอคลอด วันนี้จะคลอดไหมน้อ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้38+1เจ็บจิมิมากเปลียนท่านอนยากมากทรมานสุดๆๆอยากคลอดแล้ว

ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีวีแววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย 😅

38w ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากแตกแล้ว ปวดจิมิไปหมด

2y ago

สู้ๆจร้าคุณแม่

เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลยไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน40wค่ะ ตรงวันกำหนดคลอดพอดี

38+2 ปากมดลูกเปิด 1 ซม รอเปิดเพิ่มจ้าาา

2y ago

คลอดง่ายๆจร้าคุณแม่

38+1 เปิด1ซ.กับแค่เจ็บเตือนคะ