ท้อง 38 สัปดาห์ 6 วัน

ท้องได้ 38 สัปดาห์ 6วันแล้ว กำหนดคลอด 8 ก.พ.66 ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องกันหรือยังคะ บ้านนี้อยากคลอดน้องแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาเลย มีวิธีแนะนำให้คลอดน้องเร็วไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

1. ให้คุณพ่อตาม 2. นั่งท่าผีเสื้อ หรือนั่งยองๆ 3. คลึงหัวนม 4. กินอินทผาลัม 5. กินสัปปะรด ลองดูนะคะแม่เผื่อได้ผล แต่ว่าการคลึงหัวนมบ่อยๆจะทำให้มดลูกบีบรัดตัวได้ดีค่ะ (เราดูในยูทูปค่ะ)

2y ago

ขอบคุณคะ แม่ เดี๋ยวจะลองทำตามดูนะคะ