สองถามจ้า

ท้องได้ 38 วีคพอดีท้องแข็งถี่ตั้งแต่เมื่อคืนมีปวดหน่วงๆบ้างบางครั้ง แต่เมื่อเช้านี้ท้องแข็งบ่อยมีปวดหน่วงๆใต้ท้อง จดแล้วห่างกันทุก 3-5 นาที ไม่มีมูก ไม่มีน้ำไหล แบบนี้ควรไปหาหมอหรือแค่เจ็บเตือนคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังปวดถี่ๆ และต่อเนื่องก็ไป รพ. ค่ะแม่ มีโอกาสคลอดได้

ปวดถี่ๆๆต่อเนื่อองไปเลยจ้า