ท้องปั้นแข็งปวดท้อง

ท้องได้38+3ท้องแข็งแล้วมีอาการปวดร่วมด้วยเป็นทุก5นาที เป็นอาการเตือนหรือว่าจะคลอดคะควรไปโรงบาลไหม

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เราปวดแบบทนไหว แค่ชั่วโมงเดียวก็หาย เลยไม่ไป รพ. สังเกตอาการตัวเองต่อไปค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดบีบจนแม่ทนไม่ไหวค่อยไปนะคะ บ้านนี้ไปแล้วโดนไล่กลับมาเหมือนเดิมค่ะ

ปวดท้องแข็งทุก5นาทีนานแต่ละครั้ง20นาที คือ จะคลอดค่ะถ้าเป็นแบบนี้ไปรพ เลยค่ะ

แค่ท้องแข็งทุก5นาที ถึงไม่ปวดก็ต้องไปเลยค่ะ มดลูกบีบตัวถี่ใกล้คลอดแล้ว

ถ้าปวดแบบถี่ๆๆรีบไปเลยค้ะ

ถ้าปวดถี่ไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ

ปวดบีบไหมคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องปั้นแข็งทุกๆ5นาที +ปวดตรงกลางท้อง แต่ทนได้ ไปหาหมอหมอไล่กลับเลยค่ะ

ไปเลยคะแม่