กระตุ้นการคลอด

ท้องได้ 38+4 เเล้ว เเต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นทำให้คลอดเร็วขึ้น ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ อยากเเตกเเล้ว❤️🤍🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+4เงียบกริบไปตามหมอนัดเมื่อวาน ปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอนัดอีก1อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดจะส่งไปกระตุ้นกับเร่งคลอดที่รพ.ค่ะ เคยพ่อตามแล้วปวดท้องปวดหลังมากแต่ก็แค่หลอกให้เจ็บ😂

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ เเม่บ้านนี้ก้ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

เราท้องได้ 39+2แล้ว แต่น้องยังเงียบเหมือนกันแต่มีมูกออกมาแต่ไม่มี เลือกปนอยู่ด้วย ถ้าใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ อยากแตกแล้วค่ะอยากเห็นหน้าน้องแล้ว

2y ago

สู้ๆงับเเม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กําหนด13มกรา ตอนนี้38+4แล้วแต่น้องยังไม่ออกมาเเลยคะทําทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังไม่ยอมออกเลยคะท้อมาก😅🤣

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเม่บ้านนี้กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆ

บ้านนี้ก็38มีปวดท้องหน่วงช่วงล่างร้าวไปหมดค่ะ​ แต่ก็เจ็บหลอกอยู่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้คลอดเมื่อวานค่ะ

ให้สามีช่วยกระตุ้นจ้าแม่ อาทิตย์ละครั้งหรือสองครั้งก็พอจ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

ทางนี้38+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆงับเเม่ เเม่บ้านนี้ก้ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอด

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ทางนี้ก็ยังเลยจ้า

2y ago

น้อนคงยังไม่อยากออกมา ขอให้คลอดเร็วๆคลอดง่ายๆน๊าเเม่❤️

เดินบ่อยๆค่ะ

2y ago

เดินบ่อยมากค่ะเเม่ เเต่น้อนก้ยังไม่ออก มีเเค่อาการท้องปั้นบ่อย เจ็บหน่วงท้องน้อยเเละหลังลงไปหาส่วนล่าง มีเจ็บหว่างขาเเละจิมิด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่