สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก

ท้องได้ 38+1 มีอาการปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยเวลาเดิน มีตกขาวสีขาวเข้มแต้ไม่สีเลือดปน นอกจากนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้เรียกอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ตกขาว หรือมูกคะเเม่ ถ้ามูกแนะนำให้ไปโรงบาลนะคะ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่ เป็นสีขาวข้นๆเหนียวๆ