37w1d มีมูกใสออกมา

ท้องได้ 37w1d มีมูกใสแบบในรูปออกมาคือปากมดลูกเปิดรึป่าวคะแม่ เมื่อตอนเย็นไปเดินตลอด รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องไปถึงจิมิ เจ็บจนต้องหยุดเดิน ยืดตัวก็ไม่ได้ ยืนงอตัวอยู่พักใหญ่ อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะแม่ 🤰😟#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37w1d มีมูกใสออกมา
1 ตอบกลับ

มูกเลือดคือใกล้คะ ถ้าสีแบบนี้หน้าจะตกขาว ที่รู้สึกเจ็บแม่อาจจะเดินเยอะคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปกติไม่เคยมีมูกออก ก็เลยสงสัย 🤣