มีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมกับตกขาว

ท้องได้ 37+4 เมื่อเช้ามีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมกับตกขาว แบบนี้อีกนานไหมค่ะแม่ๆกว่าน้องจะออกมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการดังกล่าวไม่ได้เป็นตัวบอกว่าน้องจะคลอดตอนไหนค่ะ