มูกใสตอนท้องได้ 37วิค

ท้องได้ 37+3 มีแม่บ้านไหนมีมูกใสออกเยอะบ้างไหมคะ ช่วงนี้ออกทุกวันเลย และกี่วันถึงจะคลอดคะ แม่อยากคลอดมาก็เลย

2 ตอบกลับ

ตอบยากมากแม่เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันขนาดเค้าปากมดลูกเปิดมา2อาทิตย์แล้วน้องยังเงียบเลยค่ะ😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️