สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ท้องได้ 36+3 แล้วค้ะ ท้องเเข็งประมาณ4ครั้งต่อชั่วโมงได้ค้ะและเวลาท้องแข็งเหมือนปวดอึแต่ไม่เจ็บท้องพอไปเข้าห้องน้ำก็อึไม่ออก แบบนี้ปกติไมค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก้อไปหาหมอดีกว่านะค่ะ💚

เป็นเหมือนกันเลยตามๆ