รบกวนตอบทีค่ะเเม่ๆ🙏❤️

ท้องได้ 36+1วัน อยากทราบว่าเเบบนี้ท้องลงต่ำ ยังคะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่เชิงกรานเหมือนฉี่จะเเตกตลอดเวลา มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมีนา66จ้า🙏❤️🥰

รบกวนตอบทีค่ะเเม่ๆ🙏❤️
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆเวลาลูกดิ้นก็เหมือนฉี่จะแตกเลยค่ะ ตอนนี้ได้37w1dแล้วค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนจะลุกไปฉี่ ลุกยากทรมานมากค่ะ🤣❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️