ไม่นอนตอนกลางคืน จะนอนตอนช่วงเวลา6 โมงเช้า

ท้องได้ 35 weeks. กลางคืนนอนไม่หลับเลย มานอนตอนเช้าทุกวันเลย ปวดช่วงหว่างขาและปวดหลังมาก เดินก้าวขาจะไม่ออกแล้ว แน่นจนหายใจไม่ทั่วท้อง แม่ๆใครพอมีข้อแนะนำดีๆไหมค่ะ

ไม่นอนตอนกลางคืน จะนอนตอนช่วงเวลา6 โมงเช้า
5 ตอบกลับ

เป็นคะแม่นอนไม่หลับเลยบางทีจนร้องไห้ง่วงแต่พยายามนอนแล้วก็ไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ โต้รุ่งตลอด หลังคลอดหง๋อยเลยจ้า หลับปุ๋ย

32 wk ก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ

สู้ๆจ้าแม่

ขอบคุณค่ะ