ลูกกลับหัวยังคะ

ท้องได้ 34w แล้ววันนี้ลูกสะอึกต่ำมากรู้สึกถึงการกระตุกแถวช่วงใต้สะดือ ปกติเขาสะอึกจะอยู่ช่วงกลางของท้อง แบบนี้คือกลับหัวแล้วใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองให้แฟนเอาหน้าแนบท้องแล้วฟังหาๆหัวใจน้องดูค่ะถ้าได้ยินหัวใจน้องต่ำลงข้างล่างก็อาจจะเอาหัวลงได้ค่ะและก็สังเกตุตอนถีบค่ะขาน้องจะออกแรงถีบขึ้นมาชัดเจน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรากลับหัวตอน33wค่ะ หมอซาวดูของคุณแม่หมอไม่ได้ซาวดูให้เหรอคะ?

2y ago

อีก2วีค แปปเดียวค่ะ ลุ้นๆ🤩