ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยจ้า

ท้องได้ 34 week แล้วไปซาวด์หมอบอกน้ำหนักแค่ 1700-1800 เองค่ะ ต้องบำรุงยังไงบ้างค่ะ แถมโดนบังคับให้ไปฉีดวัคซีนโควิดอีก 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏😊