ปวดสะโพกกร้าวลงขา

ท้องได้ 34 week ล่ะ แม่ๆท่านไหนปวดสะโพกกร้าวลงขาบ้างคะ อยากทราบว่าปกติของคนท้อง หรือเราเป็นอยู่คนเดียว เพราะเราเคยประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซด์ด้วยประมาณ 3 ปีละ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดสะโพกกร้าวลงขา
2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ มดลูกขยายตัวกดทับทำให่เป็น ส่วนตัวเป็นตั้งแต่27วีค หายก้อหลังคลอดเลย

10mo ago

เป็นเกิบทุกคนคะ แต่จะมากน้อยต่างกันไป

เคยเป้นเหมือนกันค่ะแต่เดินไม่ได้3วันเต้มๆเลยค่ะ

10mo ago

สู้ๆค้า