ปวดหลัง เท้าบวม

ท้องได้ 34 week ค่ะ แต่มีเท้าบวม มือบวม แล้วก็ปวดหลัง ปวดเอว มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ อาการแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ หรือแค่ปวดเฉยๆ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ แต่ลองกดเท้าดูนะคะว่ามันยุบแล้วเด้งกลับขึ้นมาเหมือนเดิมไหม ถ้ากดแล้วยุบค้าง ไปหาหมอค่ะ

ใช่ค่ะจะบวมแบบนี้จนคลอดค่ะ