ท้องได้ 33 w ไม่มีอาการคัดหน้าอก จะมีน้ำนมไหมคะ ?

ท้องได้ 33 w แล้ว ไม่มีอาการคัดหน้าอก หรือหน้าอกจะใหญ่ขึ้นเลยค่ะ อยากจะทราบว่าถ้าเป็นแบบนี้จะมีน้ำนมไหมคะ หรือว่าต้องรอถึงกี่ w ถึงจะมีน้ำนม ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มไม่คัดหน้าอกในช่วงวีคนี้แหละค่ะพอคลอดน้องได้2วันแรกเต้านมคัดจนร้องไห้ค่ะเพราะไม่ขยันปั๊มนมออก ต้องส่งนมให้น้องอยู่เนอร์สเซอรี่เด็กค่ะ แต่หลังจาก2วันกลับบ้าน นมไหลเป็นน้ำตกเลยค่ะ😂ไม่ต้องกังวลค่ะทุกวันนี้มีตัวช่วยเยอะแยะไปค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยมีอาการคัดเต้า และไม่เคยมีน้ำนมไหลค่ะ แต่น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดมีกันทุกคนค่ะแม่ เราท้องก็ไม่คัดหน้าอกยันคลอดน้ำนมก็มานะคะ

เดี๋ยวคลอดแล้วน้ำนมจะมาเองค่ะให้ลูกดูดเยอะๆ