ท้องแล้วติดโควิดค่ะ

ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบแม่ๆท่านไหนติดโควิดบ้างค่ะ แล้วต้องรักษาตัวประมาณกี่วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณนะค่ะ ส่วนบ้านนี้มีแค่อาการ ปวดเมื่อยตามตัว กับมีเสมหะค่ะ หมอมีเตียงให้เข้ารักษาตัวพรุ่งนี้ค่ะ

เคยอ่านเจอบางท่านรักษาตัวประมาณ7-14 วันก็หายค่ะ แล้วแต่คนและอาการ