แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ♥️

ท้องได้ 31 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โล ถือว่าปกติใมคะ บ้านไหนที่น้ำหนักขึ้นมาน้อยเหมือนหนูบ้างคะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็ก 😅 คุณหมอนัดซาวอีกทีตอน 33 สัปดาห์แอบกังวนว่าน้องจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

น้ำหนักอาจจะลงน้องก็ได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ