2 เดือนเริ่มปวดหลัง

ท้องได้ 2 เดือนเริ่มนอนหงายไม่ได้ต้องนอนตะแคง แล้วนั่งนานก็ปวดหลัง แม่ๆเริ่มมีอาการกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่บ้านค่ะแม่ ของเราเริ่มเป็นตอนเดือน 8-9 ค่ะ ลองเปลี่ยนหมอนหรือหาฟูกนอนที่สบายขึ้นดูนะคะ

ตอนนี้2เดือนกว่านอนตะแคงเหมืนกันค่ะ นอนหงายไม่ค่อยได้เลยอล้วปวดหลังทุกวันด้วย

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่าค่ะตอนนี้2เดือนกว่าแล้วปวดมากกว่าเดิมค่ะ

2เดือนอาการเหมือนกันเลยค่ะ​บ้านนี้เดินนิดเดียวนิดปวดขามากก

บ้านนี้ก็นอนหงายไม่ได้เลยคะ ต้องนอนตะแคงอย่างเดียว