ขอถามแม่ๅหน่อยค่ะ

ท้องได้ 2 เดือน กินของดองได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานได้แต่ต้องสะอาดมาก เอาจริงๆก็ไม่ควรทานของหมักดองจ้า

1y ago

ปลาร้าต้มให้สุก และสะอาดค่ะ ข้อควรระวังเมื่อกินของประเภทนี้คือ การได้รับโซเดียมสูงๆ แม่จะมีภาวะครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ