ขอถามแม่ๅหน่อยค่ะ

ท้องได้ 2 เดือน กินของดองได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้แต่น้อยนะคะ โซเดียมเยอะค่ะ ยิ่งดองเกลือยิ่งทนได้นิดเดียวเองค่ะ บ้านนี้แฟนแทบไม่ให้แตะเลยค่ะน๊านๆทีจะได้แตะค่ะ กินเว้นช่วงเป็นเดือนๆเลยค่ะ🥹

กินได้ค่ะ​ แต่บ้านนี้ไม่กินเลยเพราะมีโรคประจำตัว​ด้วยและท้องด้วย​ แท้ง2ท้องแล้ว​ งดยาวๆเลยดีกว่า​ น้ำอัดลดก็แก็สเยอะ​ อาจกรดไหลย้อนได้

ทานได้แต่ต้องสะอาดมาก เอาจริงๆก็ไม่ควรทานของหมักดองจ้า

1y ago

ปลาร้าต้มให้สุก และสะอาดค่ะ ข้อควรระวังเมื่อกินของประเภทนี้คือ การได้รับโซเดียมสูงๆ แม่จะมีภาวะครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

ได้ค่ะ เเต่กินน้อยๆพอหายอยาก เราไม่รู้ว่าทำสะอาดไหม

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

เรากินนะแต่ม่เยอะ

ได้ค่ะ​ นานๆกินที