คุณแม่มือใหม่

ท้องได้ 28 วีคแล้วค่ะแต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ท้องปั้น 3-4 ครั้งต่อวัน ไม่มีอาการน้ำเดินจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปวดหน่วงคืออาการมดลูกขยาย ท้องแข็งถ้าไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม.ไม่เป็นไร