แม่เลี้ยงเดี่ยว

ท้องได้ 28 w เพิ่งเลิกกับพ่อน้องได้ อาทิตย์นึงแล้วค่ะ อยู่ในห้องเช่าสี่เหลี่ยมคนเดียว นานๆทีแม่จะมานอนเป็นเพื่อนเพราะอยู่ไกลกัน เช้าขับรถมอไซค์ไปทำงานเองทุกวัน มีร้องไห้มีท้อบ้างแต่ดีที่ลูกแข็งแรง ดิ้นเก่ง เป็นกำลังใจที่ดีมากค่ะ#ท้องแรกคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยว
1 ตอบกลับ

ให้กำลังใจค่ะคุณแม่ เข้มแข็งมาก และน้องโชคดีมากนะคะที่มีคุณเป็นแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ