มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ?

ท้องได้ 26 week แล้วค่ะ ขับถ่ายตอนเช้าทุกวันนะคะ แต่อยู่ดีๆก็มีอาการเจ็บที่ตูด และมีติ่งออกมา อยากรู้ว่าต้องทำยังไงคะถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาเหน็บมาค่ะ หลังเข้าห้องน้ำให้นั่งแช่น้ำอุ่น หรือหากมีเครื่องทำน้ำร้อนในห้องน้ำก็เปิดราดได้เลยค่ะ เป็นตอนท้องไม่สามารถทานยาแก้ริดสีดวงได้ ทำได้แค่เหน็บยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ