ลูกดิ้นน้อยลงปกติมั้ยคะ

ท้องได้ 25+4 แล้วค่ะแม่ๆ บางครั้งรู้สึกน้องดิ้นแรง บางครั้ง เงียบไปเลย ปกติก่อนหน้านี้ เขาจะดิ้นแรง ช่วงนี้ ดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยไม่เป็นไรคะแม่ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย น่าห่วงนะคะ ลองกระตุ้นบ้าง เช่น กินน้ำเย็น กินไอติม น้องจะดิ้นดีคะ แม่