แม่อยากตรวจดีเอ็นเอค่ะแม่ๆ

ท้องได้ 24 week แล้วค่ะ แฟนของแม่อยากจะตรวจ DNA กับลูกในท้อง เพราะแม่เคยนอกใจเค้าก่อนแม่จะท้อง แฟนเลยไม่มั่นใจว่าเด็กในท้องจะเป็นลูกของเค้า แม่กับแฟนระหองระแหงกันมาตั้งแต่แม่ท้องแล้ว และแม่ก็เป็นซึมเศร้าอยู่ด้วย แม่อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐที่แม่ฝากครรภ์อยู่ปัจจุบัน รับตรวจ DNA ไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายในการตรวจประมาณเท่าไหร่คะ พอดีทางครอบครัวเราไม่ได้มีกำลังทรัพย์มากมายอะไร แต่แม่จะทำเพื่อความสบายใจของแฟน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์ดูนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ เก็บความผิดพลาดไว้เป็นบทเรียน ผลตรวจจะออกมาเป็นยังไงก็ขอให้แม่เดินหน้าต่อไปเพื่อเจ้าตัวน้อย สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻