23 วีค

ท้องได้ 23วีค ท้อง2คะ วันนี้รู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้น แต่มีบางทีรู้สึกกะตุกที่ท้องคะแต่ไม่เหมือนทุกครั้งปกติจะสัมผัสได้ตลอดว่าน้องดิ้น คือดิ้นสามารถรู่ได้ว่าทะลุเสื้อคะ แต่วันนี่เงียบๆหรือเป็นเพราะตัวแม่ไม่ได้นอนพักเลยรึป่าว

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w+ ค่ะแม่ ช่วงนี้ยังดิ้นไม่มาก