น้ำนมซึมตอนท้อง22w

ท้องได้22wมีน้ำนมสีขาวขุ่นซึมออกมาเปียกเต็มเสื้อชั้นในปกติไหมค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะลองหลายวิธีไม่ให้เปียกค่ะคอยเช็ดคอยซับตลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แผ่นรองซับน้ำนมค่ะ แปะกับชั้นในจะไม่เปียกไหลย้อย หมั่นเปลี่ยนเอาแม่ อย่าบีบเต้าก็พอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊