ไมเกรนเป็นบ่อยมาก

ท้องได้ 22 w 5 dเป็นไมเกรนบ่อยมากเลยคะ ช่วงนี้เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ปรึกษาหมอ หมอก็ไม่ได้แนะนำอะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ นอนให้พอ อย่าอยู่ที่ร้อนๆ อย่าใช้สายตามาก ปวดมากกินพานาดอลกล่องสีเงินค่ะ พอช่วยได้