แม่บ้านไหนทานส้มตำปูปลาร้าบ้างไหม

ท้องได้ 21 วีค กินบ้างนะคะไม่บ่อยอยากกินมากๆเลย อยากทราบว่าจะมีผลต่อลูกมั้ย(ไม่ท้องเสียคะ) บางทีก็อยากกินจนนอนไหมหลับ

1 ตอบกลับ

กินได้คะ ไม่เป็นอาไร ทานในปริมาทที่เหมาะสม ทานให้หลากหลายคะ