ลูกหลับ ?

ท้องได้ 20w+5d บางวันลูกคึกคักมากเลยค่ะ ทั้งถีบทั้งดิ้นจนบางทีแม่ต้องร้องโอ้ยเพราะถีบแม่จนจุก บางวันนานๆมาทีละตุ๊บสองตุ๊บ ลูกหลับรึป่าวคะ เห็นเขาบอกว่าเวลาลูกไม่ดิ้นคือลูกหลับ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ น้องในท้องก็มีเวลานอนเหมือนกัน