ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าเป็นอะไรมั้ย

ท้องได้ 20 สัปดาห์2วัน แล้วค่ะปกติลูกจะดิ้นช่วงเช้ากับช่วงเย็นแต่วันนี้ทั้งวันลูกไม่ดิ้นเลยไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องพึ่งเริ่มดิ้นจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ หมอบอกให้นับ หรือ 7 เดือนค่อยนับแม่