วันนี้น้องไม่ดิ้นเลย

ท้องได้ 20+6 แล้วค่ะปกติน้องจะดิ้นแต่เช้าเลย แต่วันนี้รู้สึกว่าน้องยังไม่ดิ้นเลย รู้สึกไม่สบายใจ ขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นเคยเป็นกันไหมคะ หรือว่าแม่คิดมากไป 16/06/63

1 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นเลยเหรอคะ หรือมีตอดๆบ้าง ถ้าหายไปเลยนี่ควรไปซาวด์ดูค่ะ

4y ago

น้องดิ้นแล้วคะ สงสัยจะคิดเยอะ😁😅ขอบคุณนะคะ