ช่วยด้วยค่ะเครียดมาก

ท้องได้ 1เดือนกว่า มีอาการเครียดเพราะทะเลาะกับแฟนร้องไห้สะอึกสะอื้นทั้งคืนตื่นเช้ามา เลือดเต็มเลยค่ะ ยิ่งเบ่งเท่าไหร่เลือดยิางไหลเท่านั้น

1 ตอบกลับ

อย่าพยายามเบ่งนะคะแม่ ออกจากทางไหนคะ ไปหาหมอเลยนะคะแม่ทำแบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคามง่ายนะคะแม่

2y ago

เบ่งปัสสาวะตอนเช้าค่ะ คือมันพุ่งออกมาพร้อมกันเลยแล้วเอ๊ะใจเลยเบ่งซ้ำ